Preloader

เกี่ยวกับ เรา

กว่าจะเป็น Bag-Wall

Bag-wall โลดแล่นในวงการถุงผ้า ตั้งแต่ ปี 2549 โดยมีความคิดริเริ่มมากจาก ความเปลี่ยนแปลงของสภาวะแวดล้อมในตอนนั้น หลายหน่วยงานเริ่มหันมาใส่ใจกับสภาพอากาศที่ร้อนขึ้น หันมารณรงค์ ใช้ถุงผ้าเพื่อลดโลกร้อนในชีวิตประจำวัน ถุงผ้าได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง กลายเป็นกระแสแฟชั่นนิยม Bag-Wall จึงใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเนื้อผ้าที่มีเป็นทุนเดิม เดินหน้าธุรกิจพร้อมคำนึงถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ ลดโลกร้อนต่อไป

Bag-Wall ทำอะไรได้บ้าง?

Bag-Wall มีบุคลากร ทำงานครบวงจร ตั้งแต่ ให้คำปรึกษาแนะนำเนื้อผ้า ราคา ให้เหมาะสมกับใช้งานของลูกค้าในแต่ละโอกาส ผลิตและตัดเย็บ จากโรงงานของเราเอง ด้วยบุคลากรที่ผ่านการอบรมด้านฝีมือการเย็บตรงตามแบบที่ต้องการ เรามีโรงสกรีนเป็นของเราเอง สามารถคอนโทรลเรื่องเวลาให้ตรงตามการนัดหมายส่งงาน ตรงตามวันเวลาที่ลูกค้าต้องการ

ทำไมต้องเลือก Bag-Wall

ในยุคที่ผู้คนหันมารณรงค์ลดโลกร้อน ใส่ใจกับสภาวะแววล้อมกันมากขึ้น ทำให้ธุรกิจผลิตถุงผ้า กระเป๋าผ้า เจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านั้น ถุงผ้ายังกลายเป็นแฟชั่นที่ได้รับการนิยมอย่างแพร่หลาย ทำให้ธุรกิจถุงผ้า กระเป๋าผ้า มีการแข่งขันเกิดขึ้นในตลาด แต่ Bag-Wall มีจุดยืน ที่เหนือกว่าคู่แข่ง คือการการันตรี ในคุณภาพของสินค้าและบริการ

1. ใช้ผ้าทอหนาเกรด A+ เนื้อผ้าหนาแน่น มองไม่เห็นของข้างใน
2. งานสกรีนสวย คมทุกใบ ไม่มีเลอะ ไม่มีเบลอ หากตรวจพบยินดีรับคืนตลอดไป
3. ตลอดระยะเวลาในการดำเนินกิจการ Bag-Wall ไม่เคยมีปัญหาเรื่องเวลาจัดส่ง ลูกค้าสามารถกำหนดวันรับสินค้าได้เอง โดยไม่ต้องปวดหัวตามสินค้าให้วุ่นวาย

ด้วยการกล้าการันตี สินค้าและบริการ ทั้งหมดนี้ เพราะเรามั่นใจในคุณภาพ ลูกค้าใหม่ประทับใจ พร้อมบอกต่อ ลูกค้าเก่าคิดถึงเราทุกครั้งที่ต้องการสั่งผลิตถุงผ้า Bag-Wall จึงสามารถดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคง

ติดต่อเรา

Contact Details

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเพิร์ล โปรดักส์

55/228 ถนน งามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. 10210
Mobile Tel: 087-7987077 , 081-8396339 Office Tel : 02-9534266
Fax: 081-8396339
Email: mizzbb@gmail.com
ขอบคุณค่ะ จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดนะคะ
ขอโทษค่ะ ลองใหม่อีกครั้งนะคะ